VTCC 10454
02:54 20/05/2024
Mã VTCC: | VTCC 10454 |
---|---|
Mã số cũ: | VTCC-B-454 |
Mã số tại bảo tàng khác: | |
Tên khoa học: | Levilactobacillus brevis |
Địa điểm phân lập: | Hà Nội |
Nguồn gốc phân lập: | Nước dưa muối |
Môi trường nuôi cấy: | MRS |
---|---|
Nhiệt độ sinh trưởng: | 37°C |
Thời gian nuôi cấy: | 1-3 ngày |
pH: | 6,5±0,2 |
Nhu cầu oxy: | Vi hiếu khí |
- Lai, Đ.Q., Tran, N.T.K., Nguyen, N.T.X. (2017). Gamma-amino butyric acid (GABA) synthesis of Lactobacillus in fermentation of defatted rice bran extract. AIP Conference Proceedings, 1878, 020045. - Lai, Đ.Q., Ngo, A.T., Le, P.T.K., Nguyen, D.H., Nguyen, L.Q. (2019). Technical assessment of Gamma-amino butyric acid (GABA) production from rice bran. Vietnam Journal of Science and Technology, 57 (3B),137-143. Doi:10.15625/2525-2518/57/3B/14499. |
|