VTCC 910050

14:04 09/05/2024

Mã VTCC: VTCC 910050
Mã số cũ:
Mã số tại bảo tàng khác:
Tên khoa học: Lactobacillus frumenti
Địa điểm phân lập: Thanh Xuân, Hà Nội
Nguồn gốc phân lập: Ruột già của gà
Môi trường nuôi cấy: MRS
Nhiệt độ sinh trưởng: 37°C
Thời gian nuôi cấy: 2-3 ngày
pH: 6,5±0,2
Nhu cầu oxy: Kị khí
Hình thái khuẩn lạc:
Hình thái tế bào:
Hình ảnh:
Trình tự DNA:

16S rDNA

Trình tự gen khác:
Mã số hệ gen:
Đặc tính sinh học:
 
- Người ký gửi: Đinh Thúy Hằng
- Đơn vị ký gửi: Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
- Hình thức ký gửi: Mở
- Thời gian ký gửi: 17/12/2018

Others: