VTCC 910050
14:04 09/05/2024
Mã VTCC: | VTCC 910050 |
---|---|
Mã số cũ: | |
Mã số tại bảo tàng khác: | |
Tên khoa học: | Lactobacillus frumenti |
Địa điểm phân lập: | Thanh Xuân, Hà Nội |
Nguồn gốc phân lập: | Ruột già của gà |
Môi trường nuôi cấy: | MRS |
---|---|
Nhiệt độ sinh trưởng: | 37°C |
Thời gian nuôi cấy: | 2-3 ngày |
pH: | 6,5±0,2 |
Nhu cầu oxy: | Kị khí |
Hình thái khuẩn lạc: | |
---|---|
Hình thái tế bào: | |
Hình ảnh: | |
Trình tự DNA: |
16S rDNA |
Trình tự gen khác: | |
Mã số hệ gen: | |
Đặc tính sinh học: | |
- Người ký gửi: Đinh Thúy Hằng - Đơn vị ký gửi: Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học - Hình thức ký gửi: Mở - Thời gian ký gửi: 17/12/2018 |