VTCC 910103
11:11 09/05/2024
Mã VTCC: | VTCC 910103 |
---|---|
Mã số cũ: | |
Mã số tại bảo tàng khác: | |
Tên khoa học: | Salinivibrio sp. |
Địa điểm phân lập: | Hải Hậu, Nam Định |
Nguồn gốc phân lập: | Chượp mắm |
Môi trường nuôi cấy: | LB có chứa 12% NaCl |
---|---|
Nhiệt độ sinh trưởng: | 30°C |
Thời gian nuôi cấy: | 1 ngày |
pH: | 6,0 |
Nhu cầu oxy: |
- Người ký gửi: Đoàn Văn Thược - Đơn vị ký gửi: Khoa Sinh học, Đại học Sư phạm Hà Nội - Hình thức ký gửi: Mở - Thời gian ký gửi: 5/4/2020 |
Thuoc, D.V., Loan, T.T., Tra, N.T. (2021). Accumulation of Ectoines by halophilic bacteria isolated from fermented shrimp paste: An adaptation mechanism to salinity, temperature, and pH stress. Current Microbiolology, 78, 2355–2366. https://doi.org/10.1007/s00284-021-02481-1. | |