VTCC 910153

14:05 09/05/2024

Mã VTCC: VTCC 910153
Mã số cũ:
Mã số tại bảo tàng khác:
Tên khoa học: Lactobacillus debrueckii
Địa điểm phân lập:
Nguồn gốc phân lập: Thực phẩm lên men
Môi trường nuôi cấy: MRS
Nhiệt độ sinh trưởng: 37°C
Thời gian nuôi cấy: 2-3 ngày
pH: 6,5±0,2
Nhu cầu oxy: Kị khí
Hình thái khuẩn lạc:
Hình thái tế bào:
Hình ảnh:
Trình tự DNA:

16S rDNA (MW073425)

1 tcctggctca ggacgaacgc tggcggcgtg cctaatacat gcaagtcgag
51 cgagctgaat tcaaagattc cttcgggatg atttgttgga cgctagcggc
101 ggatgggtga gtaacacgtg ggcaatctgc cctaaagact gggataccac
151 ttggaaacag gtgctaatac cggataacaa catgaatcgc atgattcaag
201 tttgaaaggc ggcgtaagct gtcactttag gatgagcccg cggcgcatta
251 gctagttggt ggggtaaagg cctaccaagg caatgatgcg tagccgagtt
301 gagagactga tcggccacat tgggactgag acacggccca aactcctacg
351 ggaggcagca gtagggaatc ttccacaatg gacgcaagtc tgatggagca
401 acgccgcgtg agtgaagaag gttttcggat cgtaaagctc tgttgttggt
451 gaagaaggat agaggcagta actggtcttt atttgacggt aatcaaccag
501 aaagtcacgg ctaactacgt gccagcagcc gcggtaatac gtaggtggca
551 agcgttgtcc ggatttattg ggcgtaaagc gagcgcaggc ggaatgataa
601 gtctgatgtg aaagcccacg gctcaaccgt ggaactgcat cggaaactgt
651 cattcttgag tgcagaagag gagagtggaa ttccatgtgt agcggtggaa
701 tgcgtagata tatggaagaa caccagtggc gaaggcggct ctctggtctg
751 caactgacgc tgaggctcga aagcatgggt agcgaacagg attagatacc
801 ctggtagtcc atgccgtaaa cgatgagcgc taggtgttgg ggactctccg
851 gtcctcagtg ccgcagcaaa cgcattaagc gctccgcctg gggagtacga
901 ccgcaaggtt gaaactcaaa ggaattgacg ggggcccgca caagcggtgg
951 agcatgtggt ttaattcgaa gcaacgcgaa gaaccttacc aggtcttgac
1001 atcctgtgct acacctagag ataggtggtt cccttcgggg acgcagagac
1051 aggtggtgca tggctgtcgt cagctcgtgt cgtgagatgt tgggttaagt
1101 cccgcaacga gcgcaaccct tgtctttagt tgccatcatt aagttgggca
1151 ctctaaagag actgccggtg acaaaccgga ggaaggtggg gatgacgtca
1201 agtcatcatg ccccttatga cctgggctac acacgtgcta caatgggcag
1251 tacaacgaga agcgaacccg cgagggtaag cggatctctt aaagctgttc
1301 tcagttcgga ctgcaggctg caactcgcct gcacgaagct ggaatcgcta
1351 gtaatcgcgg atcagcacgc cgcggtgaat acgttccc
Trình tự gen khác:
Mã số hệ gen:
Đặc tính sinh học: - Đặc tính probiotics.
- Lên men sữa chua.
 
- Người ký gửi: Đinh Thúy Hằng
- Đơn vị ký gửi: Viện Vi sinh vật và Công nghệ sinh học
- Hình thức ký gửi: Mở
- Thời gian ký gửi: 14/9/2020

Others: