VTCC 920004
02:46 20/05/2024
Mã VTCC: | VTCC 920004 |
---|---|
Mã số cũ: | |
Mã số tại bảo tàng khác: | VCIM 4241 |
Tên khoa học: | Yamadazyma cocois |
Địa điểm phân lập: | Vườn Quốc gia Cát Tiên, Đồng Nai |
Nguồn gốc phân lập: |
Môi trường nuôi cấy: | YM |
---|---|
Nhiệt độ sinh trưởng: | 25-28°C |
Thời gian nuôi cấy: | 4 ngày |
pH: | 6,2±0,2 |
Nhu cầu oxy: | Hiếu khí |
Người ký gửi: Vũ Nguyên Thành Đơn vị ký gửi: Viện Công nghiệp thực phẩm Hình thức ký gửi: Mở Ngày ký gửi: 10/2/2020 |
Maksimova, I. A., Glushakova, A. M., Thanh, V. N., et al. (2020). Yamadazyma cocois f.A., sp. nov., an ascomycetous yeast isolated from coconuts. Int J Syst Evol Microbiol, 70(5), 3491–3496. Gao, W. L., Li, Y., Chai, C. Y., et al. (2021). New species of Yamadazyma from rotting wood in China. MycoKeys, 83, 69. |
|