VTCC 910126
14:05 09/05/2024
Mã VTCC: | VTCC 910126 |
---|---|
Mã số cũ: | |
Mã số tại bảo tàng khác: | |
Tên khoa học: | Bacillus amyloliquefaciens |
Địa điểm phân lập: | Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh |
Nguồn gốc phân lập: | Đất trồng ớt |
Môi trường nuôi cấy: | NA |
---|---|
Nhiệt độ sinh trưởng: | 30°C |
Thời gian nuôi cấy: | 1-2 ngày |
pH: | 6,8±0,2 |
Nhu cầu oxy: | Hiếu khí |
- Người ký gửi: Trần Thùy Trang - Đơn vị ký gửi: Trung Tâm Công nghệ Sinh học Thành phố Hồ Chí Minh - Hình thức ký gửi: Mở - Thời gian ký gửi: 7/6/2020 |
Hoang Thi Lan Anh, Le Thi Thanh Hue, Bui Nguyen Hai Linh, Nguyen Huu Tuan Dung, Dao Duong Minh, Tran Thi Le Quyen, Trinh Thanh Trung (2022) In vitro safety evaluation of Bacillus subtilis species complex isolated from Vietnam and their additional beneficial properties. Vietnam Journal of Biotechnology, 20 (4), 727-740. | |