VTCC 30898
03:10 20/05/2024
Mã VTCC: | VTCC 30898 |
---|---|
Mã số cũ: | |
Mã số tại bảo tàng khác: | |
Tên khoa học: | Aspergillus flavus |
Địa điểm phân lập: | Cát Bà, Hải Phòng |
Nguồn gốc phân lập: | Đất |
Môi trường nuôi cấy: | MEA, PDA |
---|---|
Nhiệt độ sinh trưởng: | 25-30°C |
Thời gian nuôi cấy: | 7-10 ngày |
pH: | 5,1±0,2 |
Nhu cầu oxy: | Hiếu khí |
Hue N.T., Nhien N.H., Thong P.M., Thanh C.N., Van An P. (2013) Detection of Toxic Aspergillus Species in Food by a Multiplex PCR. In: Toi V., Toan N., Dang Khoa T., Lien Phuong T. (eds) 4th International Conference on Biomedical Engineering in Vietnam. IFMBE Proceedings, vol 49. Springer, Berlin, Heidelberg. https://doi.org/10.1007/978-3-642-32183-2_48 Trinh, H. L. T., Anh, D. T., Thong, P. M. & Hue, N. T. A simple PCR for detection of Aspergillus flavus in infected food. Qual. Assur. Saf. Crop. Foods 7, 375–383 (2015). |
|